Nước là một nhân tố quan trọng không thể thiếu cho con người, đặc biệt là nước sạch.  Từ xa xưa, người ta thường sử dụng nguồn nước mặt, nước mưa để sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày . Nhưng ngày nay, nguồn nước mặt đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng trên diện rộng nên nước ngầm được người dân khai thác và sử dụng nhiều hơn. Để khai thác được nước ngầm cần thông qua giếng đào hoặc giếng khoan đến độ sâu của tầng chứa nước, đối với giếng đào ở một số vùng nông thôn người dân thường sử dụng dụng cụ để múc nước giếng lên nhưng ở hầu hết các thành phố đều sử dụng giếng khoan nên cần khai thác nước ngầm bằng máy bơm nước giếng khoan. Đặc biệt, đối với các giếng khoan công nghiệp có lưu lượng lớn cần phải sử dụng các dòng mápy bơm hỏa tiễn để khai thác mới đạt yêu cầu.

 

Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về Máy bơm hỏa tiễn sử dụng cho giếng khoan

Máy bơm hỏa tiễn sử dụng cho giếng khoan

1 ) Thế nào là máy bơm hỏa tiễn .

 

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này có thể đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

 

2) Đặc điểm của máy bơm hỏa tiễn. 

 

Dòng máy bơm này được thiết kế đặc biệt để thích hợp sử dụng bơm nước giếng khoan như :

 

Thiết kế dạng hình trụ dài ( nên có tên thường gọi là máy bơm hỏa tiễn ) .

 

Vật liệu được sử dụng hoàn toàn bằng inox và thép không rỉ để làm việc trong môi trường ngâm chìm trong nước máy không bị ăn mòn, rỉ sét làm ảnh hưởng đến máy bơm.

 

Cửa hút được thiết kế trược tiếp trên thân bơm có lưới lọc để lọc những vật chất tồn tại trong nước , tránh bị cuốn vào máy bơm gây hư hại máy.

 

Đường kính thân bơm được thiết kế với các kích cỡ tiêu chuẩn 3inch , 4inch, 5 inch, 6inch , 8inch để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với đường kính giếng khoan của mình.

 

Một số dòng bơm không chỉ lắp đặt đứng mà còn có thể lắp đạt nằm ngang trong các bể ngầm để phục vụ bơm nước lên tầng mái của các nhà cao tầng hoặc trạm bơm cấp 2 hoặc bơm nước trang trí như máy bơm chìm Pentax, Ebara ….

 

Máy bơm hỏa tiễn sử dụng cho giếng khoan

 

3 ) Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn.

 

– Đường kính giếng khoan.

 

– Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

 

– Chiều sâu của giếng khoan , chiều sâu đặt bơm .

 

– Độ đẩy cao: Độ cao tối đa bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.

 

– Công suất bơm.

 

– Xác định tính chất nguồn nước, địa tầng chứa nước ,  hàm lượng cát trong nước …

 

( Xem thêm HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN để có thể lựa chọn máy bơm giếng khoan tốt nhất ).

 

4 ) Một số loại máy bơm hỏa tiễn được sử dụng nhiều hiện nay. 

 

Trên thị trường thường có khá nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn với nhiều công suất, đường kính , chất lượng khác nhau nhưng khác hàng thường ưu tiên sử dụng các dòng máy bơm được nhập khẩu từ Italy  như pentax, Ebara hoặc các dòng bơm nhập khẩu từ Mỹ như bơm chìm giếng khoan Franklin. Và ít dùng hơn cả là các dòng bơm nhập khẩu từ Trung Quốc như Mastra, CNP …

 

Tất cả các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn nói trên đang được cung cấp chính hãng tại Thăng Long Group .

 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và cung cấp những sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

 

Không chỉ có máy bơm nước giếng khoan, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm nhập khẩu khác như :

 

Máy bơm nước công nghiệp

 

Máy bơm chìm nước thải

 

 

Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

Từ xa xưa ông cha ta đã biết đào giếng khơi để khai thác nước trong long đất, đây là nguồn nước sạch và hợp vệ sinh có thể sử dụng được cho rất hiều mục đích trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian trôi đi, khoa học kỹ thuật phát triển, người ta bắt..

Những chú ý khi chọn mua ruột bình tích áp

Những chú ý khi chọn mua ruột bình tích áp

Bình tích áp là một thiết bị quan trọng trong một hệ thống áp lực thủy lực nào đó có thể là hệ thống cấp nước gia đình, cấp nước công nghiệp hoặc hệ thống sưởi ấm, làm mát, hệ thống nồi hơi công nghiệp ….     Bình tích áp sử dụng cho hệ..

Bơm ly tâm là gì? 5 điều về bơm ly tâm có thể bạn chưa biết.

Bơm ly tâm là gì? 5 điều về bơm ly tâm có thể bạn chưa biết.

Máy bơm ly tâm là 1 trong 3 dòng máy bơm nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đây là dòng máy nổi tiếng với nhiều ưu điểm như hiệu suất làm việc cao, bền bỉ với thời gian và linh hoạt ứng dụng. Trong hoạt động sinh hoạt và sản xuất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.