Xử lý nước thải là vấn đề cấp thiết và cần được quan tâm đúng mực trong thời điềm hiện nay, khi mà đang ngày càng có nhiều nguồn chất thải gây ô nhiễm đến nguồn nước mặt ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân ở những vùng có nguồn nước bị ô nhiễm. Trước tiên là ô nhiễm bầu không khí quanh khu vực bị ô nhiễm bởi nước thải, sau đó là đến nguồn nước ngầm cũng bị ảnh hưởng hoặc những sinh vật sống trong nguồn nước đó khi chúng ta ăn vào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy các công trình thu gom và xử lý nước thải cho các khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện … cần phải được quan tâm đúng mực và phải đầu tư sử dụng những thiết bị đạt tiêu chuẩn tạo nên hiệu quả của công trình.

bơm chìm nước thải

 

Ô nhiễm nguồn nước mặt đang ngày càng gia tăng

cần phải được xử lý kịp thời để bảo vệ môi trường sống của con người

 

Trong số các vật tư, thiết bị cho 1 công trình xử lý nước thải chắc chắn không thể thiếu các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Đây là dòng máy bơm chuyên dụng được lắp đặt chìm trong nước để bơm xử lý nước thải tại các hồ, bể chứa. Không chỉ sử dụng cho bơm nước thải mà người ta còn ứng dụng để bơm nước hố móng công trình hoặc bơm nước thủy điện, thủy lợi … Chính vì có ứng dụng rộng rãi như vậy nên đã có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm nước đã cho ra đời những sản phẩm bơm chìm nước thải với nhiều chủng loại khác nhau phục vụ các mục đích khác nhau cua thị trường.

 

Và sản phẩm nào cũng vậy, khi có quá nhiều trên thị trường thì người sử dúng sẽ “hoang mang” không biết nên lựa chọn những thiết bị nào . Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ đánh giá tổng quát các sản phẩm bơm chìm nước thải thông dụng để Quý khách hàng có thể tự so sánh và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

 

1) Bơm chìm nước thải Tsurumi. 

 

Đầu tiên tôi xin đánh giá về sản phẩm Bơm chìm nước thải Tsurumi. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bơm chìm nước thải Tsurumi

 

Bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm nước thải chất lượng số 1 Thế Giới

 

Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước của Nhật Bản, cũng sản xuất nhiều loại máy bơm như máy bơm trục ngang, bơm đặt cạn, bơm chữa cháy …. tuy nhiên bơm nước thải mới là thế mạnh của hãng. Với việc tung ra thị trường nhiều chủng loại máy bơm nước thải khác nhau cùng với những thiết kế chuyên dụng riêng biệt cho từng loại. Vì vậy, các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi đang được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới không chỉ bởi các yếu tố trên mà chất lượng của sản phẩm mới là điều đáng nói nhất.

 

Để biết thêm về các tính năng của sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ Quý khách có thể xem tại bài viết : Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội .

 

Ngoài ra Tsurumi còn một số dòng máy bơm chuyên nghiệp đáng nói khác như dòng bơm bùn KRS, dòng bơm áp cao LH hoặc các dòng bơm nước thải lẫn bùn loãng KTV….

 

Mỗi dòng đều có 1 tính năng và thiết kế chuyên biệt riêng phù hợp với môi trường làm việc của sản phẩm. Đặc biệt, dòng bơm nước thải áp cao LH còn có thể bơm nước thải mặn mà không lo bị ăn mòn.

 

Tuy nhiên sản phẩm này đi cùng với chất lượng cao giá thành cũng có phần “nhỉnh” hơn các sản phẩm khác chúng tôi sẽ giới thiệu tại phần 2 cua bài viết.

 

Để mua được các sản phẩm máy bơm chìm nước thải chính hãng, chất lượng Quý khách hãy đến với chúng tôi – THăng Long JSC – nhà phân phối máy bơm chìm nước thải nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

 

Trân trọng cảm ơn !

 

 

 

Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump

Giới thiệu thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump

Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì..

Top 5 máy xới đất cầm tay tốt nhất

Top 5 máy xới đất cầm tay tốt nhất

Trong sản  xuất nông nghiệp, ngoài các loại máy bơm nước tưới tiêu đồng ruộng thì Máy xới đất cầm tay cũng là thiết bị hỗ trợ con người làm vườn, làm nông hiệu suất cao hơn. Thiết bị thường có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn để có thể thao tác dễ dàng..

Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ?

Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ?

1) Tìm hiểu về giếng khoan   Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện nhỏ và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….   Đối với giếng khoan khai thác nước ngầm được..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.