Bơm chìm giếng khoan Pentax Italy chính hãng 100%

Xem thêm ▾

Rút gọn ▴


Bơm Chìm Giếng Khoan Pentax nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Italy phân phối ủy quyền tại Việt Nam. 

Thăng Long .Co.Ltd là nhà phân phối các dòng máy bơm chuyên dụng, cung cấp mức dịch vụ tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt và sửa chữa máy bơm sẽ là giải pháp tốt nhất của Quý khách hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các khảo sát toàn diện về địa điểm, lựa chọn máy bơm, lắp đặt bơm và sửa chữa. Chuyên môn của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi cung cấp bất kỳ thiết bị máy bơm nước nào bao gồm cả bơm chìm giếng khoan Pentax với các tiêu chuẩn ANSI và API 610.
Đặc biệt, chúng tôi hiện nay đang là nhà phân phối ủy quyền các dòng máy bơm nước thương hiệu Pentax tại Việt Nam. Vì vậy khi Quý khách mua hàng từ chúng tôi sẽ đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng với giá gốc trên thị trường.
Các sản phẩm bơm chìm Pentax được liệt kê trên trang web này chỉ đại diện cho một phần của máy bơm có sẵn từ danh mục lớn các sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, để được tư vấn kỹ càng và lựa chọn các dòng bơm phù hợp với yêu cầu của Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 hoặc truy cập vào trang web này để xem giá của các sản phẩm cụ thể hoặc đọc bài viết Tất tần tật về máy bơm chìm Pentax để hiểu hơn về các sản phẩm thương hiệu này.
Dưới đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm tiêu biểu !