Nước là một nhân tố rất quan trọng trong cuộc số hàng ngày, một ngày nếu không có nước sạch sử dụng sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho các hoạt động của con người. Trong khi đó, chỉ nói riêng tại Hà Nội hiện nay đang “mọc” lên khá nhiều các khu chung cư, nhà cao tầng phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân đang tăng cao. Những khu chung cư thường có rất nhiều người dân sinh sống vì vậy vấn đề cấp nước sao cho đủ lưu lượng và có thể cấp nước ổn định cho những hộ dân ở tầng cao nhất là một vấn đề không hề dễ dàng.

 

Trước sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật , các nhà thiết kế đã biết lắp đặt bình tích áp vào hệ thống máy bơm tăng áp để bơm cấp nước nhằm làm tăng áp lực đẩy nước và duy trì áp lực trong đường ống để đảm bảo áp lực ổn định cấp nước cho những hộ gia đình ở tầng cao nhất.

 

1 ) Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp. 

 

Các loại máy bơm tăng áp hiện nay thường có 3 chế độ Man – Off – Auto.

 

Ở chế độ Man được dùng để chạy thử bơm .

 

Chế độ Off : bơm dừng hoạt động hoàn toàn .

 

Chế độ Auto : Được khống chế phao chống cạn bồn nước và điều khiển hoạt động từ Role áp lực (hoặc cảm biến áp lực trong trường hợp sử dụng biến tần).

 

Nguyên lý làm việc: bơm hoạt động khi áp lực xuống thấp (1 bar đến 1.5 bar) bơm ngưng hoạt động (từ 3 bar đến 5 bar) , bơm hoạt động (bù áp cho hệ thống đường ống).

 

Xem thêm 2 bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn :

 

Sự kết hợp của Bình tích áp và máy bơm nước .

 

Vai trò của bình tích áp và bơm tăng áp trong hệ thống cấp nước .

 

2 ) Bản vẽ sơ đồ lắp đặt bình tích áp cho hệ thống cấp nước.

 

Bản vẽ sơ đồ lắp đặt bình tích áp cho hệ thống cấp nước

 

Bản vẽ sơ đồ lắp đặt bình tích áp cho hệ thống cấp nước

 

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật hoặc để được cung cấp các sản phẩm bình tích áp, máy bơm nước chính hãng Quý khách hãy đến với Thăng Long Group, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và thi công các thiết bị, máy móc phục vụ công trình cấp nước, hệ thống cấp nước hàng đầu tại Việt Nam

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm

máy bơm nước chữa cháy

máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm tăng áp – bù áp

Máy bơm chìm nước thải

Máy bơm công nghiệp

Bình tích áp varem

Và nhiều sản phẩm khác  …

 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

 

 

Bình tích áp Pentax và những điều bạn chưa biết

Bình tích áp Pentax và những điều bạn chưa biết

Bình tích áp là một thiết bị áp lực có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực nhằm làm tăng áp lực cho một hệ thống thủy lực nào đó như hệ thống cấp nước gia đình, khu công nghiệp, khu trung cư …   Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương..

Tại sao bình tích áp Varem luôn là lựa chọn số 1

Tại sao bình tích áp Varem luôn là lựa chọn số 1

Bình tích áp là một thiết bị công nghiệp được sử dụng để tích nước hoặc khí nhằm tạo áp lực cho một đối tượng cụ thể nào đó ví dụ như làm tăng áp lực đường ống dẫn nước trong cấp nước dân dụng, nhà cao tầng hay cấp nước công nghiệp, hệ thống..

Showroom máy bơm nước Pentax số 1 tại Hà Nội

Showroom máy bơm nước Pentax số 1 tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường đang có bán rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu cho khách hàng có nhiều sư lựa chọn thích hợp cho mục đích sử dụng của mình, từ các cửa hàng, đại lý nhỏ, đến các công..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.