1) Sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi để tối ưu hóa hệ thống xử lý nước thải. 

 

Ngày nay, vấn đề bảo vệ môi trường đang được chú trọng nhiều hơn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe của con người. Vì vậy các công trình xử lý nước thải cũng được đầu tư xây dựng quy mô với những công nghệ hiện đại để xử lý các loại nước thải dân dụng, công nghiệp hay nước thải y tế một cách tốt nhất.

 

Và để trạm bơm của bạn hoạt động ngày qua ngày một cách hiệu quả, đảm bảo không bị gián đoạn thì việc lựa chọn những sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng là điều quan trọng và cần thiết. Và Tsurumi chính là thương hiệu mà chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình sử dụng.

 

Được nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Nhật Bản ( đất nước luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu ) các dòng máy bơm nước thải Tsurumi sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động trơn chu tốt nhất.

 

Với những ưu điểm vượt trội, Tsurumi luôn mang đến chủ đầu tư, kỹ thuật vận hành hệ thống những sự hài lòng tuyệt đối ( xem thêm MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI KTZ VÀ CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI để biết rõ hơn ) .

 

2) Nên mua bơm chìm nước thải Tsurumi ở đâu tốt nhất ?

 

Quý khách hãy đến với Thăng Long Group , chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất và những tiện ích khác, có thể áp dụng trên toàn bộ công ty của bạn. Một quan hệ đối tác với Thăng Long Group có nghĩa là bạn sẽ luôn luôn có một cái nhìn tổng quan về ngân sách đầu tư máy bơm nước thải cho công trình của bạn. Ngân sách ở đây chúng tôi muốn nói đến bao gồm chi phí mua hàng, chi phí bảo trì, chi phí lắp đặt và các tư vấn kỹ thuật khác.

 

Có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng với Dịch vụ 24 giờ luôn sẵn sàng từ mạng lưới toàn quốc được ủy quyền của chúng tôi và hệ thống kinh doanh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thể đặt hàng và nhận được bất kỳ phụ tùng cần thiết trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể kiểm tra hàng năm, bảo trì phòng ngừa và sửa chữa cho các loại máy bơm nước thải của bạn. Công việc này luôn luôn được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao , có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước và luôn được cập nhật các kiến thức mới.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chương trình Pump Audit (chương trình kiểm toán bơm Tsurumi hoặc các loại máy bơm khác như máy bơm nước giếng khoan hay máy bơm công nghiệp do Thăng Long Group cung cấp), một công cụ chẩn đoán mà chúng tôi sử dụng để làm rõ liệu hệ thống máy bơm của bạn hoạt động với điện năng lượng tối ưu? Điều này nhằm đảm bảo rằng chi phí của bạn được giữ ở một mức tối thiểu trong hiện tại và tương lai. Xem xét cẩn thận của chúng tôi về chi phí vòng đời cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi có nghĩa là chúng ta phải kiểm soát các chi phí thực tế của các máy bơm..

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Nguyên nhân máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục

Nguyên nhân máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục

Trong cuộc sống hiện đại, máy bơm nước đang ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp … bởi không có máy bơm nước thì việc khai thác và sử dụng nước hoặc xử lý nước của con người trở..

Các khắc phục Máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Các khắc phục Máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Máy bơm nước giếng khoan không lên nước và cách khắc phục, Tìm hiểu nguyên nhân Máy bơm nước giếng khoan không lên nước để tự sửa chữa trong gia đình. Trong vài năm gần đây, ở các khu đô thị hay kể cả những vùng quê khan hiếm nước nhu cầu sử dụng giếng..

Tháo lắp và bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đơn giản nhất

Tháo lắp và bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đơn giản nhất

Tsurumi – một thương hiệu máy bơm chìm nước thải xuất xứ Nhật Bản đang  là dòng bơm nước thải được sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay, không chỉ bởi chất lượng và những tính năng vượt trội của sản phẩm mà nhà sản xuất còn cung cấp cho khách hàng một sản..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.