Xe nâng điện giá bao nhiêu? Xe nâng điện được cải tiến từ xe nâng tay thô sơ với mục đích tăng hiệu suất làm việc, di chuyển vật nặng có trọng lượng lớn hơn. Thiết bị này còn đa dạng lựa chọn về tải trọng, thương hiệu cho đến thiết kế.

1. Các loại xe nâng điện hiện nay

 

Xe nâng điện dù loại nào, do thương hiệu nào sản xuất cũng đều có chung mục đích sử dụng. Thiết bị ra đời nhằm giúp con người có thể vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trọng lượng lớn mà không tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian, gia tăng sự an toàn. Người ta phân biệt xe nâng điện dựa theo đặc điểm về:

1.1. Phân loại theo tải trọng

 

Xe nâng điện tải trọng khác nhau thì yêu cầu về thiết kế khác nhau. Tương ứng xe nâng điện giá bao nhiêu cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ tải trọng. Hiện nay xe nâng điện chủ yếu có tải trọng từ 500 kg trở lên. Đơn cử như xe nâng điện 1 tấn, xe nâng điện 1,5 tấn, xe nâng điện 2 tấn, xe nâng điện 2,5 tấn… Tải trọng của xe quyết định trọng lượng tối đa thiết bị có thể nâng hạ, di chuyển hàng hóa.

1.2. Phân loại theo vị trí điều khiển

 

Nếu xét theo vị trí điều khiển thì hiện có hai loại xe nâng điện. Dòng xe nâng điện đứng lái được thiết kế với chỗ đứng khá cao. Người điều khiển sẽ phải đứng trên sàn của xe nâng. Xe muốn di chuyển thì phải đạp vào bàn đạp dưới chân. 

Bàn đạp này còn có tác dụng phanh xe và luôn ở chế độ đóng nhằm tránh tình trạng xe tự di chuyển. Do đó nếu muốn xe di chuyển thì phải đạp vào bàn đạp. Mẫu xe này thường dùng trong các kho hàng diện tích hạn chế hoặc nơi cần đưa hàng hóa lên cao.

Ngược lại xe nâng điện ngồi lái lại cho phép người điều khiển ngồi thoải mái khi làm việc. Xét về hình thức chiếc xe này không khác nhiều với xe ô tô khi có đủ ghế ngồi và buồng lái. Chỉ cần đạp chân ga là xe có thể di chuyển. Tính năng nâng hạ được thiết lập ở một bảng điều khiển khác nhằm giúp việc sử dụng đơn giản hơn. Dòng xe này thường có tải trọng tối đa 2.5 tấn.

xe-nang-dien-ngoi-lai

1.3. Phân loại theo độ cao của sàn nâng

Nhiều nơi có nhu cầu nâng hàng hóa lên cao, số khác chỉ cần đặt dưới thấp. Khi đó việc lựa chọn xe nâng điện loại nào cũng cần chú ý. Phân loại theo độ cao của sàn có xe nâng điện thấp và xe nâng điện cao. Điển hình là xe nâng điện mini thấp sử dụng trong các kho hàng.

Dòng xe nâng điện thấp không được trang bị hệ thống cẩu nâng nên chỉ phù hợp với những nơi yêu cầu xếp hàng hóa trên cùng một mặt phẳng. Hàng hóa không cần xử lý nhiều, không cần xếp chồng lên nhau. Vì vậy chúng thường xuất hiện trong những kho hàng, nhà kho, nhà xưởng xuất nhập hàng liên tục. Tải trọng dòng xe này khá cao như xe nâng tay điện 2 tấn, 1 tấn, 3 tấn…

xe-nang-tay-cao-ban-tu-dong-WEMS-E-Series-02

Ngược lại xe nâng điện cao lại phổ biến trong những nơi có lượng hàng hóa lớn. Do yêu cầu sắp xếp hàng hóa lên cao nên thiết bị có thêm hệ thống cẩu nâng. Hàng hóa vận chuyển thường có trọng lượng nhẹ để dễ sắp xếp lên cao. Độ cao khá đa dạng như xe nâng điện cao 12m, 10 m, 9 m… Ứng dụng chủ yếu trong các nhà kho loại sàn hoặc nhà xưởng diện tích nhỏ.

1.4. Phân loại theo nhà sản xuất 

Nếu phân loại theo nhà sản xuất thì hiện có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Điển hình như xe nâng Mitsubisshi từ Nhật Bản với dòng xe 3 bánh, 4 cánh, xe ngồi lái, đứng lái… Xe nâng điện komatsu được đánh giá cao về sự thân thiện thiện với môi trường.

Xe nâng điện toyota ghi điểm nhờ động cơ mạnh mẽ, thử nghiễm kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Giá xe nâng điện doosan đến từ Hàn Quốc phải chăng, sản phẩm đa dạng với mạng lưới hơn 400 nhà phân phối trên 93 quốc gia giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Xe nâng điện đứng lái heli cùng nhiều sản phẩm cùng thương hiệu luôn gây ấn tượng về độ bền. Đây là thương hiệu của Trung Quốc lọt Top 6 thương hiệu xe nâng thế giới với thị trường mở trộng tại 150 quốc gia. Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu kháng như Lonking, Linde, Hangcha….

Xem thêm mẫu xe nâng điện giá rẻ, mạnh mẽ tại: https://tongkhoxenang.net/xe-nang-dien/

2. Giá xe nâng điện như thế nào?

 

Xe nâng điện giá bao nhiêu luôn là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên giá xe như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đơn cử như xe nâng điện chạy chậm giá khác với dòng xe chạy nhanh do đặc điểm của động cơ.

Xe-điện-nâng-đứng-lái

Mẫu xe xe nâng điện cắt kéo khác với dòng xe địa hình, xe nâng điện dắt tay ứng dụng không giống với xe nâng cao. Mỗi dòng xe tùy theo thông số kỹ thuật, đặc điểm về thiết kế, ứng dụng có sự khác biệt nhất định. Đó là còn chưa kể đến thương hiệu và đơn vị cung cấp.

Khách hàng muốn đảm bảo xe nâng điện giá bao nhiêu chuẩn xác nhất thì nên liên hệ với đơn vị cung cấp để được tư vấn. Nhận báo giá không có nghĩa bắt buộc phải mua. Khách hàng có thể tham khảo giá từ nhiều nhà cung cấp, so sánh dịch vụ trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp với mình.

Hy vọng những thông tin trên đã có ích giúp Quý vị chọn được mẫu xe nâng điện giá tốt, độ bền cao, tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Quý khách tham khảo thêm các mẫu xe nâng điện, bàn nâng điện và thiết bị nâng hạ cũ hoặc mới chính hãng tại: https://tongkhoxenang.net/

Xe nâng điện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Xe nâng điện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Xe nâng điện giá bao nhiêu? Xe nâng điện được cải tiến từ xe nâng tay thô sơ với mục đích tăng hiệu suất làm việc, di chuyển vật nặng có trọng lượng lớn hơn. Thiết bị này còn đa dạng lựa chọn về tải trọng, thương hiệu cho đến thiết kế. 1. Các loại..

Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ?

Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ?

1) Tìm hiểu về giếng khoan   Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện nhỏ và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….   Đối với giếng khoan khai thác nước ngầm được..

Top 5 máy xới đất cầm tay tốt nhất

Top 5 máy xới đất cầm tay tốt nhất

Trong sản  xuất nông nghiệp, ngoài các loại máy bơm nước tưới tiêu đồng ruộng thì Máy xới đất cầm tay cũng là thiết bị hỗ trợ con người làm vườn, làm nông hiệu suất cao hơn. Thiết bị thường có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn để có thể thao tác dễ dàng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.