Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực môi trường hay nói cụ thể hơn là công việc xử lý nước thải hoặc những công nhân, kỹ sư làm trong các công trình lớn cần sử dụng may bom chim nuoc thai để sử dụng bơm nước hố móng công trình trong mùa mưa hoặc mực nước ngầm nằm nông … chắc hẳn không ai còn xa lạ với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi. Ở đây chúng tôi sử dụng 2 chữ ” đặc biệt ” bởi Tsurumi mà thương hiệu bơm chìm nước thải được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam bởi các tính năng , ứng dụng cũng như chất lượng và hiệu quả làm việc của sản phẩm.

 

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

 

Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi xem có gì đặc biệt.

 

1) Lịch sử phát triển của thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi. 

 

Thành lập từ năm 1940 tại Nhật Bản, sau 20 năm phát triển và đạt được những thành công tuyệt vời với các chiến lược của mình trong nước, đến năm 1960 Tsurumi đã giới thiệu chiến lược nước ngoài của mình với các thị trường tiềm năng từ Châu Âu và Châu Á. Với khả năng kỹ thuật đỉnh ca, Tsurumi đã tạo ra những sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi được công nhận chất lượng  ISO đầu tiên tại châu Á trong những năm 1970 và sau đó ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong những năm 1980.

 

thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

 

Ảnh minh họa : Tsurumi đã, đang và sẽ mở rộng thị phần ,

cơ sở sản xuất, kinh doanh của mình trên thị trường thế giới

 

Sau những thành công ban đầu, Tsurumi đã tìm cách đẩy nhanh chiến lược nước ngoài thông qua bộ phận kinh doanh quốc tế của chúng họ . Những thành công đáng kể trong các lĩnh vực như xây dựng, công trình dân dụng, khai thác khoáng sản, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải, kiểm soát lũ, các dong sản phẩm được thiết kế để mang lại cho người tiếp xúc gần hơn với nước, và tạo cảnh quan đã chứng minh sự sáng tạo Tsurumi và khả năng cho thế giới.

 

Ngày nay , Tsurumi đã mở rộng các cơ sở hoạt động của mình và đang hoạt động tại 45 quốc gia trên thế giới. Ngoài việc hỗ trợ một loạt các trường làm việc, sản phẩm máy bơm hiệu suất cao của Tsurumi được sử dụng rộng rãi trong các dự án quốc gia quy mô lớn, nơi họ thực hiện vai trò của họ đáng tin cậy.

 

2) Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi tiêu biểu tại Việt Nam. 

 

– Sử dụng hút nước thải sinh hoạt: Các dòng bơm có công suất nhỏ, bền bỉ, môi trường làm việc tương đối: Tsurumi HS2.4, HS2.75

 

– Sử dụng hút nước thải tù đọng và bùn loãng: Tsurumi KTZ: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ45.4…

 

– Sử dụng hút nước tù đọng có lẫn cát (hút được cả bùn loãng với công suất lớn): Tsurumi KTZ 611, KTZ 411

 

– Sử dụng hút bùn đặc (bùn có dòng chảy): Tsurumi KRS 1- 150, KRS2-80, KRS2-100…

 

– Các dòng bơm áp cao, công suất lớn sử dụng thích hợp cho bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là dòng bơm Tsurumi LH như : LH675 ; LH645 ; LH837 , LH845 ….

 

Các sản phẩm máy bơm nước tsurumi

 

Ảnh minh họa : Các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi tiêu biểu

 

Tất cả các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi đang được cung cấp chính hãng, phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Thăng Long JSC .

 

Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm may bom nuoc nhập khẩu dẫn đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng nhất định bởi uy tín của công ty với các sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Không chỉ có Tsurumi hay các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm nước nhập khẩu chất lượng cao khác như :

 

Máy bơm nước công nghiệp ;

 

Bơm chìm giếng khoan .

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc tư vấn, hỗ trợ mua hàng và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Top 5 bơm ly tâm chất lượng, giá rẻ nhất 2024

Top 5 bơm ly tâm chất lượng, giá rẻ nhất 2024

Bạn đang cần tìm kiếm một chiếc máy bơm ly tâm chất lượng, giá rẻ? Tuy nhiên bạn đang phân vân khi không biết lựa chọn thương hiệu bơm nào trong vô vàn thương hiệu có mặt trên thị trường hiện nay? Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu..

Cách lắp đặt máy bơm cho giếng khoan dễ dàng tại nhà

Cách lắp đặt máy bơm cho giếng khoan dễ dàng tại nhà

Máy bơm chìm giếng khoan (máy bơm chìm hỏa tiễn) là dòng máy bơm chuyên được sử dụng để bơm nước từ giếng khoan lên mặt đất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất. Hiện nay, thiết bị này không chỉ được sử dụng để khai thác nước từ giếng khoan mà còn..

Bình xịt máy nông nghiệp là gì?

Bình xịt máy nông nghiệp là gì?

Bình xịt máy nông nghiệp là gì? Cấu tạo ra sao? Ưu nhược điểm như thế nào? Chúng tôi sẽ cho bạn cân trả lời trong bài viết này.  Một trong số những thiết bị không thể thiếu của người nông dân trong quá trình làm nông nghiệp chính là bình xịt máy nông nghiệp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.