Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng  khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.

 

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với các thương hiệu khác nhau trong đó có thể kể đến là Thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump . 

 

máy bơm nước giếng khoan Nationpump

 

Đây là thương hiệu máy bơm nước của Đài Loan – Trung Quốc vẫn còn ít người biết đến và sử dụng bởi khách hàng thường quan tâm nhiều hơn đến các thương hiệu lớn như bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Franklin …

 

Tuy nhiên về chất lượng của sản phẩm cũng không hề kém cạnh các “ông lớn” kể trên.

 

Được ra đời từ những năm cuối của thập niên 70. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhà sản xuất máy bơm nước Nation pump đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều loại sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và một số nước trong khu vực, trong đó phải kể đến các sản phẩm bơm chìm giếng khoan.

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, các sản phẩm Máy bơm chìm giếng khoan Nation Pump cũng có những tính năng vượt trội như :

 

  • Vật liệu chế tạo bơm được làm hầu hết bằng thép không rỉ giúp việc thả chìm trong nước không lo bị ăn mòn.

 

  • Động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ tiết kiệm năng lượng.

 

  • Máy khỏe , cột áp cao, lưu lượng lớn.

 

  • Vành làm kín cơ khí bảo vệ động cơ khô tuyệt đối.

 

  • Thiết kế chuyên dụng phù hợp với việc thả chìm trong giếng khoan.

 

Và nhiều tính năng vượt trội khác.

 

Để mua được cung cấp thông tin các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Nation Pump hoặc các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

 

Ngoài sản phẩm máy bơm nước giếng khoan, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như :

 

Máy bơm công nghiệp

 

Máy bơm chìm nươc thải ….

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Tổng quan các loại thiết bị dùng trong PCCC

Tổng quan các loại thiết bị dùng trong PCCC

Thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp chúng ta làm chủ kịp thời tình huống cháy nổ, nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy lan..

Xe nâng điện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Xe nâng điện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Xe nâng điện giá bao nhiêu? Xe nâng điện được cải tiến từ xe nâng tay thô sơ với mục đích tăng hiệu suất làm việc, di chuyển vật nặng có trọng lượng lớn hơn. Thiết bị này còn đa dạng lựa chọn về tải trọng, thương hiệu cho đến thiết kế. 1. Các loại..

Top 5 máy xới đất cầm tay tốt nhất

Top 5 máy xới đất cầm tay tốt nhất

Trong sản  xuất nông nghiệp, ngoài các loại máy bơm nước tưới tiêu đồng ruộng thì Máy xới đất cầm tay cũng là thiết bị hỗ trợ con người làm vườn, làm nông hiệu suất cao hơn. Thiết bị thường có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn để có thể thao tác dễ dàng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.