Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng  khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.

 

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với các thương hiệu khác nhau trong đó có thể kể đến là Thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump . 

 

máy bơm nước giếng khoan Nationpump

 

Đây là thương hiệu máy bơm nước của Đài Loan – Trung Quốc vẫn còn ít người biết đến và sử dụng bởi khách hàng thường quan tâm nhiều hơn đến các thương hiệu lớn như bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Franklin …

 

Tuy nhiên về chất lượng của sản phẩm cũng không hề kém cạnh các “ông lớn” kể trên.

 

Được ra đời từ những năm cuối của thập niên 70. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhà sản xuất máy bơm nước Nation pump đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều loại sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và một số nước trong khu vực, trong đó phải kể đến các sản phẩm bơm chìm giếng khoan.

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, các sản phẩm Máy bơm chìm giếng khoan Nation Pump cũng có những tính năng vượt trội như :

 

  • Vật liệu chế tạo bơm được làm hầu hết bằng thép không rỉ giúp việc thả chìm trong nước không lo bị ăn mòn.

 

  • Động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ tiết kiệm năng lượng.

 

  • Máy khỏe , cột áp cao, lưu lượng lớn.

 

  • Vành làm kín cơ khí bảo vệ động cơ khô tuyệt đối.

 

  • Thiết kế chuyên dụng phù hợp với việc thả chìm trong giếng khoan.

 

Và nhiều tính năng vượt trội khác.

 

Để mua được cung cấp thông tin các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Nation Pump hoặc các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

 

Ngoài sản phẩm máy bơm nước giếng khoan, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như :

 

Máy bơm công nghiệp

 

Máy bơm chìm nươc thải ….

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Lịch sử phát triển máy bơm nước

Lịch sử phát triển máy bơm nước

Máy bơm nước là một thiết bị không còn xa lại gì với người sử dụng ngày nay, chắc chắn khi nhắc đến máy bơm nước ai cũng biết đến một sản phẩm để bơm hút, khai thác nước gọi chung là quá trình vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Trong mỗi..

Bình xịt máy nông nghiệp là gì?

Bình xịt máy nông nghiệp là gì?

Bình xịt máy nông nghiệp là gì? Cấu tạo ra sao? Ưu nhược điểm như thế nào? Chúng tôi sẽ cho bạn cân trả lời trong bài viết này.  Một trong số những thiết bị không thể thiếu của người nông dân trong quá trình làm nông nghiệp chính là bình xịt máy nông nghiệp...

Toàn bộ thông tin hữu ích về máy bơm nước chạy xăng

Toàn bộ thông tin hữu ích về máy bơm nước chạy xăng

Máy bơm nước chạy xăng ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề và mang đến những giá trị hiệu quả vượt trội. Quá trình vận hành máy ra sao, kinh nghiệm mua máy thế nào được rất nhiều người quan tâm. Nội dung bài viết này Vinafarm sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.