Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị đang ngày trở nên quan trọng ngày nay, bởi gần như hệ thống nước mặt đang bị ô nhiễm rất nhiều , nhà nước đã xây dựng nhiều dự án nước sạch nhưng vẫn không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân. Vì vậy người ta phải khai thác nước ngầm dưới đất thông qua các giếng  khoan nhờ các loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng.

 

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với các thương hiệu khác nhau trong đó có thể kể đến là Thương hiệu Máy bơm nước giếng khoan Nation Pump . 

 

máy bơm nước giếng khoan Nationpump

 

Đây là thương hiệu máy bơm nước của Đài Loan – Trung Quốc vẫn còn ít người biết đến và sử dụng bởi khách hàng thường quan tâm nhiều hơn đến các thương hiệu lớn như bơm chìm giếng khoan Pentax, Ebara, Franklin …

 

Tuy nhiên về chất lượng của sản phẩm cũng không hề kém cạnh các “ông lớn” kể trên.

 

Được ra đời từ những năm cuối của thập niên 70. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhà sản xuất máy bơm nước Nation pump đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều loại sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và một số nước trong khu vực, trong đó phải kể đến các sản phẩm bơm chìm giếng khoan.

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, các sản phẩm Máy bơm chìm giếng khoan Nation Pump cũng có những tính năng vượt trội như :

 

  • Vật liệu chế tạo bơm được làm hầu hết bằng thép không rỉ giúp việc thả chìm trong nước không lo bị ăn mòn.

 

  • Động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ tiết kiệm năng lượng.

 

  • Máy khỏe , cột áp cao, lưu lượng lớn.

 

  • Vành làm kín cơ khí bảo vệ động cơ khô tuyệt đối.

 

  • Thiết kế chuyên dụng phù hợp với việc thả chìm trong giếng khoan.

 

Và nhiều tính năng vượt trội khác.

 

Để mua được cung cấp thông tin các sản phẩm bơm chìm giếng khoan Nation Pump hoặc các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

 

Ngoài sản phẩm máy bơm nước giếng khoan, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như :

 

Máy bơm công nghiệp

 

Máy bơm chìm nươc thải ….

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Xe nâng điện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Xe nâng điện có những loại nào? Giá bao nhiêu?

Xe nâng điện giá bao nhiêu? Xe nâng điện được cải tiến từ xe nâng tay thô sơ với mục đích tăng hiệu suất làm việc, di chuyển vật nặng có trọng lượng lớn hơn. Thiết bị này còn đa dạng lựa chọn về tải trọng, thương hiệu cho đến thiết kế. 1. Các loại..

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực môi trường hay nói cụ thể hơn là công việc xử lý nước thải hoặc những công nhân, kỹ sư làm trong các công trình lớn cần sử dụng may bom chim nuoc thai để sử dụng bơm nước hố móng công trình trong mùa mưa..

Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ?

Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ?

1) Tìm hiểu về giếng khoan   Giếng khoan là công trình dạng hình trụ trong vỏ trái đất thường có tiết diện nhỏ và chiều sâu lớn để phục vụ các mục đích khác nhau như khai thác nước ngầm, khai thác dầu ….   Đối với giếng khoan khai thác nước ngầm được..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.