Bình tích áp là thiết bị được sử dụng để tích áp lực theo dạng khí hoặc nước nhằm làm tăng áp lực cho một đối tượng cụ thể nào đó như hệ thống cấp nước dân dụng, công nghiệp, hệ thống thủy lực, nồi hơi công nghiệp …. Vì khi sử dụng, sản phẩm này luôn duy trì một áp lực rất lớn từ 8 – 16bar. Vì vậy vấn đề đảm bảo an toàn để tránh các sự cố sảy ra như nổ bình tích áp gây nguy hiểm đến người hoặc tài sản là điều rất quan trọng và cần thiết. Trước lý do đó , các nhà chức trách tại thị trường thương mại Châu Âu đã đưa ra tiêu chuẩn CE (European Conformity). Đây được coi  là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hóa ( theo quy định) , hộ chiếu thương mại về chất lượng của các sản phẩm trên thị trường EU. Và trong các sản phẩm bình tích áp chứng chỉ này càng được quan tâm hơn bởi nó liên quan đến yếu tố an toàn và chất lượng khi của sản phẩm.

 

Các loại bình tích áp như Varem , Aquasytem nhập khẩu từ Châu Âu luôn có chứng chỉ này trên bình.

 

Những điều cần biết về chứng chỉ CE đánh dấu trên bình tích áp

Chứng chỉ CE trên bình tích áp Varem

 

Trước hết, tuy CE được coi là chứng chỉ chất lượng nhưng những người sáng lập ra chững chỉ này chủ yếu chú trọng đến sự an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ thiên nhiên nhiều hơn là đến chất lượng sản phẩm.

 

Dấu CE là biểu tượng để chứng tỏ sự cam kết của nhà chế tạo rằng sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu của các luật định của hội đồng châu Âu. Ý nghĩa của dấu CE không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là sản phẩm đáp ứng các yêu cầu thiết yếu (các yêu cầu tối thiểu) mà luật định của Châu Âu quy định.

 

Từ tháng 1 năm 2009, GIC Việt Nam với sự hỗ trợ của Phòng thử nghiệm Châu âu – CELab, chính thức trở thành một tổ chức thực hiện hoạt động đánh giá chứng nhận hợp chuẩn CE trên thị trường Việt Nam.

 

Đối với các Sản phẩm bình tích áp Varem hay Aquasytem được nhập khẩu từ Italy do Công ty Cổ phần Phát triển máy công nghiệp Thăng Long cung cấp đều được đánh dấu CE.

 

chứng chỉ CE đánh dấu trên bình tích áp

 

Hình ảnh : Tem sản phẩm bình tích áp Varem 200 lít có dấu CE số hiệu 0036

 

Dấu CE cho bình tích áp được sinh ra theo quy định số 97/23/ EC PED. Tuy nhiên không phải sản phẩm bình tích áp nào cũng được đánh dấu CE. PED phân loại bình tích áp dựa vào mục đích sử dụng bình, thể tích của sản phẩm (V) và áp suất sản phẩm (PS).

 

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về chứng chỉ CE đánh dấu trên bình tích áp . 

 

Có thể Quý khách quan tâm : Hướng dẫn sửa bình tích áp Varem khi bị hỏng

 

Để mua được các sản phẩm bình tích áp đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng, những sản phẩm bình tích áp có dấu CE Quý khách hãy đến với Thăng Long GROUP , chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng tại Việt Nam.

 

Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng , nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như sở hữu được sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

 

Không chỉ có bình tích áp Varem, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bình tích áp Aquasytem , bình tích áp của Trung Quốc hay các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu chính hãng từ Italy như :

 

Máy bơm nước công nghiệp.

 

Máy bơm giếng khoan .

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Bảng báo giá máy bơm nước Pentax Việt Nam – Công ty Pentax Vietnam

Bảng báo giá máy bơm nước Pentax Việt Nam – Công ty Pentax Vietnam

Pentax là một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm Máy bơm nước Pentax luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng,  tính ổn định và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các dòng máy bơm nước Pentax chính hãng tại Việt Nam hiện..

Vai trò của bình tích áp và bơm tăng áp trong hệ thống cấp nước

Vai trò của bình tích áp và bơm tăng áp trong hệ thống cấp nước

Bình tích áp là thiết bị dùng để tích trữ năng lượng thủy lực tạo ra áp lực thủy tĩnh sử dụng để bù áp lực hoặc duy trì áp lực cho hệ thống thủy lực, cụ thể ở đây là hệ thống cấp nước công nghiệp, hệ thống bơm nước cứu hỏa, hệ thống..

Phân loại máy bơm nước

Phân loại máy bơm nước

Máy bơm nước , một cụm từ mà chắc hẳn không ai không biết và cũng không còn lạ lẫm gì với thiết bị này nữa bởi trong mỗi gia đình, xí nghiệp, công ty … đều phải có máy bơm nước để khai thác nước ngầm hoặc bơm nước lên bể chứa để có..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.