Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay. Dòng sản phẩm đến từ ” đất nước mặt trời mọc ” Nhật Bản – một đất nước luôn đi đầu về công nghệ chế tạo và chất lượng kỹ thuật của sản phẩm mà họ tạo ra luôn mang đến cho người sử dụng một sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản, và máy bơm nước Tsurumi cũng vậy.

 

Chất lượng sản phẩm là rất tốt nhưng làm sao để sử dụng sản phẩm đúng cách , an toàn và hiệu quả chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách một số chú ý quan trọng dưới đây.

 

Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả

Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả

 

1) Kiểm tra thông số khi lắp đặt và sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi.

 

– Trước khi sử dụng và chọn mua, cần kiểm tra sự phù hợp của nguồn điện vào, bao gồm cả mức điện áp và tần số. Các giá trị này không phù hợp sẽ khiến bơm hoạt động không đạt công suất định mức, cũng có thể gây ra hiện tượng chập điện, cháy nổ. Bởi máy bơm chìm nước thải Tsurumi có 2 loại chính là sử dụng điện 1phase và 3phase với tần số dòng điện là 50Hz và 60Hz. Vì vậy khi mua và sử dụng Quý khách cần chú ý đến thông số này của sản phẩm để lựa chọn phù hợp với dòng điện tại công trình.

 

– Cần lưu ý lắp đặt bộ điều chỉnh tự động ngắt mạch. Bộ phận này thường được sử dụng cho dòng bơm nước thải 3phase và được lắp trong tủ điện.

 

– Nếu bơm được vận hành nhờ một máy phát điện, cần lưu ý không nên vận hành thêm các thiết bị khác.

 

– Trước khi đưa bơm vào vận hành chính thức, lâu dài, cần chạy thử nghiệm bơm trong một khoảng thời gian ngắn và kiểm tra các giá trị sau.

 

+ Kiểm tra chiều quay của cánh quạt. ( Nếu cánh quạt bị ngược chiều cần tiến hành đổi lại chiều quay bằng cách đổi vị trí 2 trong 3 dây cáp nối tới tủ điều khiển của bơm).

 

– Đo giá trị tại thời điểm hiện tại ở các đầu U,V,W (kết nối tủ điều khiển).

 

– Đo điện áp tại các bảng điện tử, nguồn cung cấp điện áp yêu cầu biến thiên trong khoảng 10% điện áp định mức.

 

– Nếu máy phát ra tiếng ồn lớn, rung lắc mạnh hoặc có mùi lạ thì cần ngắt nguồn điện ngay lập tức và thông báo tới nhà cung cấp.

 

2) Cách sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả .

 

Để đảm bảo sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi một cách an toàn, Quý khách cần lưu ý các vấn đề dưới đây.

 

– Các máy bơm khi vận hành thường rất nóng, cần phải lưu ý không sử dụng tay trần để chạm vào bơm.

 

– Không chèn bất kỳ vật lạ nào vào cửa hút hoặc của xả của bơm.

 

– Ngắt nguồn điện khi không vận hành bơm .

 

– Lưu ý mực nước trong quá trình vận hành bơm, không để mực nước hạ xuống quá thấp sẽ gây cháy bơm.

 

mực nước tiêu chuẩn của máy bơm nước thải Tsurumi

Thông số mực nước tiêu chuẩn của một số loại máy bơm nước thải Tsurumi thông dụng

 

– Trong thời gian kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng bơm cần ngắt mọi nguồn điện nối tới bơm. Không được phép vận hành bơm khi có người trong khu vực ảnh hưởng.

 

Xem thêm : HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI HIỆU QUẢ 

 

– Nếu máy bơm đột ngột dừng do sự cố, cần ngắt nguồn nối vào máy bơm để kiểm tra và khắc phục sự cố.

 

– Luôn đảm bảo thiết bị bảo vệ động cơ cần được kích hoạt trong mọi trường hợp.

 

Trên đây là một số chú ý để sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi an toàn, hiệu quả. Mọi thông tin thắc mắc hoặc Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm nước nói chung hay bơm chìm nước thải Tsurumi nói riêng Quý khách hãy đến với Công ty Cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long để được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả chuẩn nhất tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là đơn vị phân phối ủy quyền các dòng máy bơm của các thương hiệu lớn trên thế giới như Pentax, Ebara, Tsurumi … với các loại bơm chuyên dụng như :

 

Máy bơm công nghiệp 

 

Máy bơm nước thải

 

Máy bơm chữa cháy

 

Máy bơm giếng khoan

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cũng như báo giá sản phẩm tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Bơm chìm nước thải và nguyên lý hoạt động

Bơm chìm nước thải và nguyên lý hoạt động

Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm đang ngày càng được được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Ngoài các mục đích sử dụng chính như bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt tại các nhà máy xử lý nước thải,  sản phẩm này còn được sử dụng để bơm nước hố..

Cung cấp máy bơm nước ở Vinh, Nghệ An giá rẻ nhất

Cung cấp máy bơm nước ở Vinh, Nghệ An giá rẻ nhất

Bạn đang sống tại Vinh – Nghệ An và Bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp máy bơm nước uy tín, chính hãng ? Hãy tham khảo một số nhà cung cấp máy bơm nước tại Vinh dưới đây của chúng tôi để lựa chọn địa chỉ ưng ý của chính bạn. Mùa..

Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội

Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội

Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước thải trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng và y tế , ngoài ra cũng có thể sử dụng để bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước tưới tiêu , hay bơm nước biển...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.