Ebara là thương hiệu máy bơm nước khá nổi tiếng trên thế giới và là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Các sản phẩm của Ebara trên thị trường nội địa và quốc tế đang là đối thủ số 1 của Pentax. Đây cũng chính là 2 thương hiệu xuất xứ từ Italy và được sử dụng ưa chuộng trên khắp thế giới.

Các loại máy bơm nước Ebara thông dụng tại Việt Nam

 

Với chất lượng và các tính năng ưu việt được các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu thế giới chế tạo nên, các sản phẩm của Ebara đã được công nhận một loạt các chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 9001 đã mang đến sự tin tưởng lớn cho khác hàng.

 

Vậy tại Việt Nam có những loại máy bơm nước Ebara nào được sử dụng thông dụng nhất và được người dùng biết đến nhiều nhất chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

 

1) Máy bơm chữa cháy Ebara

 

Đây là dòng sản phẩm phải kể đến đầu tiên, bởi các công trình chữa cháy có công suất cấp nước lớn hiện nay gần như các chủ đầu tư, nhà thầu đều ưu tiên sử dụng các sản phẩm của Ebara để đảm bảo chất lượng công trình.

 

Với dòng sản phẩm này, Máy bơm chữa cháy Ebara tại Việt Nam thường có các sản phẩm máy bơm đầu rời với đầu bơm nhập khẩu từ Singapo còn động cơ nhập khẩu trực tiếp từ Ebara Italy. Sản phẩm thông dụng là dòng FSA.

 

Các loại máy bơm nước Ebara thông dụng tại Việt Nam

 

2) Máy bơm nước công nghiệp Ebara

 

Đối với mục đích sử dụng máy bơm để bơm cấp nước công nghiệp thì thường phải lựa chọn những dòng máy bơm công nghiệp có lưu lượng và cột áp lớn. Nếu công trình của Quý khách cần máy bơm đáp ứng nhu cầu về cột áp thì Ebara chính là sự lựa chọn số 1. Bởi cùng vơi công suất và lưu lượng như các dòng máy bơm Pentax, Sealand, Sear … ( đều là những dòng bơm nhập khẩu từ Italy ) nhưng các dòng máy bơm Ebara thường có cột áp lớn hơn các dòng trên.

Máy bơm nước công nghiệp Ebara

Máy bơm nước công nghiệp Ebara dòng MD Series

 

3) Máy bơm nước giếng khoan Ebara

 

Cũng như các dòng máy bơm công nghiêp, Máy bơm nước giếng khoan Ebara cũng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam bơi chất lượng của sản phẩm luôn ổn định. Đặc trưng của các dòng bơm chìm là hoạt động ngâm chìm trong giếng khoan nên việc sửa chữa, lắp đặt hoặc bảo dưỡng sẽ rất khó khăn và phải kéo lên hạ xuống rất phức tạp. Nếu không có công cụ hỗ trợ và là những con bơm to thì việc nâng lên hạ xuống sẽ rất vất vả vì khá nặng. Vì vậy lựa chọn những dòng máy bơm nước giếng khoan của những thương hiệu nổi tiếng để hạn chết việc hỏng hóc, sửa chữa là điều nên làm để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo hiệu suất công trình. Do vậy người sử dụng thường tìm đến những dòng máy bơm chìm Pentax, Ebara hay Franklin ( dòng bơm nhập khẩu từ Mỹ ).

 

4) Máy bơm chìm nước thải Ebara

 

Thực tế tại Việt Nam hiện nay, các dòng bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản đang được sử dụng nhiều nhất bởi chất lượng cũng như giá thành sản phẩm rất phù hợp với mục đích sử dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu không mua được các sản phẩm Tsurumi ưng ý thì các dòng Máy bơm chìm nước thải Ebara hay Pentax cũng là sản phẩm Quý khách nên quan tâm.

 

Trên đây là 4 dòng bơm chính của Ebara được sử dụng thông dụng nhất tại Việt Nam, ngoài ra còn có các dòng bơm dân dụng với công suất nhỏ cũng được nhiều người quan tâm.

 

Để được cung cấp các thông tin chi tiết của các sản phẩm máy bơm nước Ebara và để mua được các sản phẩm máy bơm Ebara chính hãng Quý khách hãy đến với Thăng Long Group, đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm nước Ebara tại Việt Nam.

 

Chi tiết liên hệ Hotline 0969 623 286 hoặc 0911 483 286 để đươc hỗ trợ trực tiếp.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Các loại máy bơm nước Ebara thông dụng tại Việt Nam

Các loại máy bơm nước Ebara thông dụng tại Việt Nam

Ebara là thương hiệu máy bơm nước khá nổi tiếng trên thế giới và là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.   Các sản phẩm của Ebara trên thị trường nội địa và quốc tế đang là đối thủ số 1 của Pentax. Đây cũng chính là 2 thương..

Sự kết hợp của Bình tích áp và máy bơm nước

Sự kết hợp của Bình tích áp và máy bơm nước

Bình tích áp với công dụng chính của sản phẩm là sử dụng để tích áp ( tích nước hoặc khí để làm tăng áp lực ) và được sử dụng rất nhiều trong các công trình , hệ thống cấp nước hiện nay. Đặc biệt là hệ thống bơm nước chữa cháy hoặc cấp..

Hướng dẫn lắp đặt bơm chìm giếng khoan Ebara

Hướng dẫn lắp đặt bơm chìm giếng khoan Ebara

Bơm chìm giếng khoan là dòng máy bơm nước thường được sử dụng với các mục đích khai thác nước công nghiệp, tức là khai thác với lưu lượng lớn ở những giếng khoan sâu có đường kính lớn ( thường nhỏ nhất là 3inch ) do vậy nếu dùng những dòng máy bơm nước giếng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.