Từ xa xưa ông cha ta đã biết đào giếng khơi để khai thác nước trong long đất, đây là nguồn nước sạch và hợp vệ sinh có thể sử dụng được cho rất hiều mục đích trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian trôi đi, khoa học kỹ thuật phát triển, người ta bắt đầu biết khoan giếng vừa tiết kiệm nhân công, chi phí mà giếng còn đạt độ sâu lớn hơn thu được nhiều nước hơn. Tuy nhiên, để bơm nước từ các loại giếng khoan thì không phải dòng bơm nào cũng bơm được. Vậy phải dùng các loại bơm nào trong trường hợp các dòng bơm thông thường không sử dụng được chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. 

Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

Ảnh minh họa

1. Máy bơm chìm giếng khoan là gì ?

 

Máy bơm chìm giếng khoan là một dòng máy bơm chuyên dụng để bơm hút nước trong các giếng khoan sâu, giếng khoan có đường kính và chiều sâu lớn thường sử dụng để bơm cấp nước công nghiệp hoặc bơm nước tưới cafe, tưới tiêu cây trồng … 

2. Máy bơm chìm giếng khoan sử dụng trong trường hợp nào ?

 

Đúng như tên gọi của sản phẩm, bơm chìm giếng khoan tức là máy bơm được thả chìm trong nước để bơm nước từ giếng khoan lên vì vậy không phải giếng khoan nào cũng sử dụng được bơm chìm giếng khoan mà chỉ dùng được dòng bơm này trong các trường hợp dưới đây :

– Giếng khoan có đường kính từ 90mm trở lên : Các dòng bơm chìm giếng khoan hiện nay có đường kính thân bơm từ 3inch ( 76mm ) đến 6inch ( 150mm ) nên để sử dụng được dòng bơm chìm có đường kính thân bơm nhỏ nhất thì giếng khoan cũng phải có đường kính nhỏ nhất là 90mm mới có thể thả được máy bơm xuống giếng. 

Giếng khoan có độ hút sâu lớn hơn 15met : Thông thường các giếng khoan dân dụng có thể sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt cạn nhưng dòng bơm này chỉ có thể hút sâu tối đa đến 10m, một số trường hợp đặc biệt có thể hút sâu đến 15m. Vì vậy nếu chưa nói đến vấn đề lưu lượng thì giếng khoan có mực nước tĩnh từ 15m trở lên mới cần thiết sử dụng đến bơm chìm giếng khoan. 

– Các loại giếng khoan công nghiệp : Các giếng khoan được coi là giếng khoan công nghiệp thường có đủ cả 2 yếu tố trên ( đường kính và độ hút sâu ) tuy nhiên lưu lượng nước và cột áp cần bơm thường lớn nên phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan mới đạt yêu cầu.

Ngoài ra, máy bơm chìm giếng khoan cũng có thể được sử dụng để lắp đặt bơm nước từ bể ngầm đẩy lên các toàn nhà cao tầng hoặc bơm nước tăng áp. 

Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

Ảnh minh họa

3. Mua máy bơm chìm giếng khoan ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất ?

 

Để mua được các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara từ Italy, Franklin từ Mỹ, Mastra, CNP , NTP từ Trung Quốc, APP từ Đài Loan …. Quý khách hãy đến với Công ty cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long tại địa chỉ Nhà CT6C – KĐT XaLa – Hà Đông – Hà Nội. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm nước của thương hiệu Pentax Italy. Đây chính là cơ hội rất tốt cho người dân thủ đô và trên cả nước có điều kiện sử dụng các sản phẩm chính hãng mà không cần phải đi ra nước ngoài mới mua được. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hoặc truy cập website https://bomchimgiengkhoan.com.vn/ để xem các sản phẩm chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Máy bơm nước chân không là gì? Cấu tạo và ưu điểm

Máy bơm nước chân không là gì? Cấu tạo và ưu điểm

Máy bơm nước là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày. Máy bơm nước có rất nhiều loại, theo phương thức hoạt động người ta chi ra là máy bơm chìm , máy bơm ly tâm, máy bơm trục vít, máy bơm màng, máy bơm chân không … Máy bơm ly tâm..

Máy bơm chìm giếng khoan – Hiệu quả và Kinh tế

Máy bơm chìm giếng khoan – Hiệu quả và Kinh tế

Hiện nay, ở những thành phố lớn, tuy những dự án nước sạch sử dụng nguồn nước mặt của nhà nước đang được đầu tư nhiều hơn nhưng cũng không đủ để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sạch của phần lớn người dân. Vì vậy, để có nguồn nước sạch đảm bảo..

Bình tích áp hoạt động như thế nào ?

Bình tích áp hoạt động như thế nào ?

Bình tích áp là thiết bị công nghiệp được sử dụng nhiều trong các công việc cần tạo ra áp lực cho một hệ thống nào đó, điển hình hơn là hệ thống thủy lực. Cụ thể, bình tích áp được sử dụng nhằm điều hòa áp lực cho hệ thống thủy lực hoặc bổ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.