Từ xa xưa ông cha ta đã biết đào giếng khơi để khai thác nước trong long đất, đây là nguồn nước sạch và hợp vệ sinh có thể sử dụng được cho rất hiều mục đích trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian trôi đi, khoa học kỹ thuật phát triển, người ta bắt đầu biết khoan giếng vừa tiết kiệm nhân công, chi phí mà giếng còn đạt độ sâu lớn hơn thu được nhiều nước hơn. Tuy nhiên, để bơm nước từ các loại giếng khoan thì không phải dòng bơm nào cũng bơm được. Vậy phải dùng các loại bơm nào trong trường hợp các dòng bơm thông thường không sử dụng được chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. 

Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

Ảnh minh họa

1. Máy bơm chìm giếng khoan là gì ?

 

Máy bơm chìm giếng khoan là một dòng máy bơm chuyên dụng để bơm hút nước trong các giếng khoan sâu, giếng khoan có đường kính và chiều sâu lớn thường sử dụng để bơm cấp nước công nghiệp hoặc bơm nước tưới cafe, tưới tiêu cây trồng … 

2. Máy bơm chìm giếng khoan sử dụng trong trường hợp nào ?

 

Đúng như tên gọi của sản phẩm, bơm chìm giếng khoan tức là máy bơm được thả chìm trong nước để bơm nước từ giếng khoan lên vì vậy không phải giếng khoan nào cũng sử dụng được bơm chìm giếng khoan mà chỉ dùng được dòng bơm này trong các trường hợp dưới đây :

– Giếng khoan có đường kính từ 90mm trở lên : Các dòng bơm chìm giếng khoan hiện nay có đường kính thân bơm từ 3inch ( 76mm ) đến 6inch ( 150mm ) nên để sử dụng được dòng bơm chìm có đường kính thân bơm nhỏ nhất thì giếng khoan cũng phải có đường kính nhỏ nhất là 90mm mới có thể thả được máy bơm xuống giếng. 

Giếng khoan có độ hút sâu lớn hơn 15met : Thông thường các giếng khoan dân dụng có thể sử dụng máy bơm nước giếng khoan đặt cạn nhưng dòng bơm này chỉ có thể hút sâu tối đa đến 10m, một số trường hợp đặc biệt có thể hút sâu đến 15m. Vì vậy nếu chưa nói đến vấn đề lưu lượng thì giếng khoan có mực nước tĩnh từ 15m trở lên mới cần thiết sử dụng đến bơm chìm giếng khoan. 

– Các loại giếng khoan công nghiệp : Các giếng khoan được coi là giếng khoan công nghiệp thường có đủ cả 2 yếu tố trên ( đường kính và độ hút sâu ) tuy nhiên lưu lượng nước và cột áp cần bơm thường lớn nên phải sử dụng đến máy bơm chìm giếng khoan mới đạt yêu cầu.

Ngoài ra, máy bơm chìm giếng khoan cũng có thể được sử dụng để lắp đặt bơm nước từ bể ngầm đẩy lên các toàn nhà cao tầng hoặc bơm nước tăng áp. 

Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

Ảnh minh họa

3. Mua máy bơm chìm giếng khoan ở đâu chính hãng, giá rẻ nhất ?

 

Để mua được các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara từ Italy, Franklin từ Mỹ, Mastra, CNP , NTP từ Trung Quốc, APP từ Đài Loan …. Quý khách hãy đến với Công ty cổ phần phát triển Máy công nghiệp Thăng Long tại địa chỉ Nhà CT6C – KĐT XaLa – Hà Đông – Hà Nội. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm nước của thương hiệu Pentax Italy. Đây chính là cơ hội rất tốt cho người dân thủ đô và trên cả nước có điều kiện sử dụng các sản phẩm chính hãng mà không cần phải đi ra nước ngoài mới mua được. 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hoặc truy cập website http://bomchimgiengkhoan.com.vn/ để xem các sản phẩm chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn ! 

Cách lắp đặt máy bơm nước thải hiệu quả nhất

Cách lắp đặt máy bơm nước thải hiệu quả nhất

Khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường, xử lý nước thải ngày càng được quan tâm vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của chúng ta mà kéo theo đó là những hệ lụy về sức khỏe con người. Vì..

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực môi trường hay nói cụ thể hơn là công việc xử lý nước thải hoặc những công nhân, kỹ sư làm trong các công trình lớn cần sử dụng may bom chim nuoc thai để sử dụng bơm nước hố móng công trình trong mùa mưa..

4 lỗi nhỏ thường gặp ở máy bơm chìm nước thải

4 lỗi nhỏ thường gặp ở máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm nước thải là dòng máy bơm thả chìm được thiết kế chuyên dụng để bơm nước nước thải và làm việc trong môi trường khắc nghiệt chứa các chất ăn mòn hay các vật chất rắn lẫn trong nước mà các dòng bơm thông thường khó bơm được.   Máy bơm nước..

8 Bình luận về Bài đăng “Bán máy bơm chìm giếng khoan chính hãng, giá rẻ nhất

  1. Pingback: Máy bơm chìm giếng khoan APP BC8 – 3 - 23 Đài Loan chính hãng

  2. Pingback: Bơm chìm nước thải Tsurumi 80UX22.4 công suất 3kW | Blog bơm chìm nước thải - hướng dẫn sử dụng - tài liệu

  3. Pingback: Bơm chìm giếng khoan 4inch Pentax 4ST 24 – 10 – Blog Máy bơm chìm giếng khoan

  4. Pingback: Giá máy bơm giếng khoan Pentax 6ST 48 – 4 – Báo giá máy bơm nước pentax nhập khẩu Italy

  5. Pingback: TÌm hiểu về hệ thống cấp nước trong nhà

  6. Pingback: Toàn quốc - Lý do nên đặt máy bơm và bồn nước trên mái nhà | Diễn đàn mua bán búa bay.

  7. Pingback: Bơm chìm nước thải Lepono Trung Quốc XKS 400S

  8. Pingback: Lắp đặt bình tích áp làm sao cho đúng và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.