Bình tích áp là một thiết bị công nghiệp được sử dụng để tích nước hoặc khí nhằm tạo áp lực cho một đối tượng cụ thể nào đó ví dụ như làm tăng áp lực đường ống dẫn nước trong cấp nước dân dụng, nhà cao tầng hay cấp nước công nghiệp, hệ thống bơm nước chữa cháy ….

 

Tại sao bình tích áp Varem luôn là lựa chọn số 1

 

Trước những ứng dụng rất quan trọng và rộng rãi, ngày càng nhiều các sản phẩm bình tích áp ra đời với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau, mỗi thương hiệu có 1 chất lượng khác nhau thậm chí với các thợ cơ khí người ta còn tự chế tạo được bình tích áp và đương nhiên vấn đề an toàn không được đảm bảo.

 

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có 1 số thương hiệu bình tích áp được sử dụng nhiều như Varem, Pentax, Aquasyterm… và một số loại bình tích áp Trung Quốc. Trong số đó bình tích áp Varem được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất vậy Tại sao bình tích áp Varem luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng ?

 

1) Yếu tố thương hiệu.

 

Varem là thương hiệu bình tích áp được ra đời từ năm 1973 tại Italy, chỉ với hơn 40 năm phát triển các sản phẩm của hãng đã có mặt ở hơn 100 nước trên thế giới và nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc của người sử dụng. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại cũng những kỹ sư hàng đầu Châu Âu, Varem đã tạo ra những sản phẩm chất lượng với kỹ thuật tốt nhất mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng nhờ đó thương hiệu đã nhanh chóng chiếm thị phần của mình tại những nước Varem có mặt .

 

2) Chất lượng của các sản phẩm bình tích áp Varem.

 

Đặc trưng của các loại bình tích áp là sử dụng để tạo áp lực cho một đối tượng nào đó chính vì vậy chất lượng của sản phẩm là yếu tố được quan tâm và đặt lên hàng đầu bởi nếu sảy ra hiện tượng nổ bình tích áp sẽ có thể gây nguy hiểm và thiệt hại lớn về người và tài sản. Chính vì vậy Chất lượng chính là yếu tốt tiên quyết quyết định đến sự phát triển của thương hiệu Varem trên thế giới. Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng bình tích áp Varem bởi chất lượng của sản phẩm luôn vượt trội so với các thương hiệu khác .

 

chứng chỉ bình tích áp Varem

 

Một vài chứng chỉ chất lượng tiêu biểu mà thương hiệu Varem đạt được trong 40 năm qua

 

3) Đa dạng về chủng loại.

 

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến câu hỏi đầu bài. Bình tích áp Varem khá đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

 

Dải áp lực của các sản phẩm bình tích áp Varem có từ 2 – 16 Bar cho Quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình .

 

( Xem thêm Hướng dẫn chọn mua bình tích áp Varem )

 

Đa dạng về dung tích : Varem đã cho ra đời các sản phẩm có dung tích rất nhỏ từ 5lit đến 3000 lít để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Phụ kiện thay thế đầy đủ và đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001 – 2008 .

 

Trên đây là 3 yếu tố chính để trả lời câu hỏi Tại sao bình tích áp Varem luôn là lựa chọn số 1. Ngoài ra còn một số yếu tố khác đã tạo nên một thương hiệu bình tích áp Varem được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng.

 

Và tại Việt Nam, các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng đang được phân phối ủy quyền bởi Thăng Long JSC. Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng bình tích áp Varem hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá hợp lý nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 hoặc gửi thông tin về Email : maycongnghiepthanglong@gmail.com .

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Không chỉ có bình tích áp Varem, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu khác như :

 

Máy bơm công nghiệp

 

Máy bơm giếng khoan

 

Máy bơm nước thải

 

Máy bơm chữa cháy ….

 

 

 

Khi sử dụng bình tích áp cần quan tâm điều gì ?

Khi sử dụng bình tích áp cần quan tâm điều gì ?

Binh tích áp là một thiết bị được sử dụng nhiều trong các hệ thống áp lực thủy lực công nghiệp hoặc dân dụng, Đây là một thiết bị áp lực nên khi sử dụng có những vấn đề cần chú ý để sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất...

Phân loại máy bơm nước

Phân loại máy bơm nước

Máy bơm nước , một cụm từ mà chắc hẳn không ai không biết và cũng không còn lạ lẫm gì với thiết bị này nữa bởi trong mỗi gia đình, xí nghiệp, công ty … đều phải có máy bơm nước để khai thác nước ngầm hoặc bơm nước lên bể chứa để có..

Cách tháo lắp thay phớt máy bơm nước Pentax

Cách tháo lắp thay phớt máy bơm nước Pentax

Phớt máy bơm nước Pentax là một bộ phận quan trọng, bộ phận này có các dụng làm kín và bảo vệ động cơ cũng như giúp chất lỏng không chảy ra ngoài khi có chuyển động tương đối giữa trục và thân máy. Phớt máy bơm nước Pentax nói riêng hoặc các loại máy bơm..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.