Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế quốc dân hiện nay, các khu công nghiệp , công ty sản xuất hoặc các nhà máy , xí nghiệp “mọc lên như nấm sau mưa” kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp tăng cao. Lý do vì những nơi trên thường là những đối tượng có nhu cầu sử dụng nước rất lớn, không chỉ sử dụng cho sinh hoat của công nhân mà còn sử dụng trực tiếp cho công việc sản xuất bởi họ cần được cung cấp một lượng nước lớn trong một giờ hay một ngày …. và chỉ có các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp mới đáp ứng được nhu cầu cùng cấp nước lớn như vậy.

8 điều cần chú ý khi lắp đặt máy bơm nước công nghiệp

8 điều cần chú ý khi lắp đặt máy bơm nước công nghiệp

Đặc trưng của các dòng máy bơm nước công nghiệp là có lưu lượng và cột áp cao và lại có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và có thể lắp đặt song song cho hệ thống chữa cháy và hệ thống cấp nước sinh hoạt hoặc sản xuất nên tiết kiệm chi phí.

 

Dưới đây là 8 điều cần chú ý khi lắp đặt máy bơm nước công nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất cho trạm bơm.

 

1. Lắp đặt máy bơm nước công nghiệp càng gần nguồn nước càng tốt. Thông thường trong các nhà máy hoặc khu công nghiệp thường xây dựng một trạm bơm điều nước cho toàn khuân viên nên sẽ có bể chứa nước được xây dựng ngầm. Vì vậy máy bơm nước sẽ được lắp đặt ngay trên mặt bể.

 

2. Nên lắp chắc chắn, tránh máy bị rung khi vận hành. Chân máy bơm nước công nghiệp thường có vị trí đặt bắt ốc. Hãy xây dựng một bệ đỡ chắc chắn và bắt bu lông ốc vào và siết chặt để đảm bảo độ chắc chắn khí máy hoạt động.

 

3. Khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Ống vào thì đường kính phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.

 

4. Phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

 

5. Rup pê của bơm phải đặt cách đáy và thành bể một khoảng an toàn để tránh va chạm hoặc bơm hút cả cặn ở đáy bể khoảng cách này thường đặt cách đáy 30cm trở lên. Nên có lưới để tránh rác, cặn bị hút vào gây vỡ cánh quạt hoặc hỏng động cơ của máy.

 

6. Lắp đường ống ra phải đúng đường kính họng xả của máy bơm, giảm tối đa các khúc gấp, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm áp lực trong đường ống. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.

 

7. Các đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều có thể làm hại cho máy khi vận hành.

 

8. Điện thế nối vào máy phải đúng với điện áp tiêu chuẩn do nhà sản xuất đưa ra. Thông thường các dòng máy bơm công nghiệp thường sử dụng điện áp 3phase 380v với tần số 50Hz. Nên lắp một cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tốt.

 

Thăng Long JSC là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm máy bơm nước – máy bơm nước công nghiệp chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

 

Các thương hiệu tiêu biểu chúng tôi cung cấp như : máy bơm công nghiệp Pentax, Ebara, Mastra…

 

máy bơm công nghiệp Pentax

Ảnh : Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax

 

Không chỉ có máy bơm nước công nghiệp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như :

 

Máy bơm giếng khoan hay máy bơm nước thải Tsurumi.

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ kỹ thuật và báo giá sản phẩm ưu đãi nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Khám phá ruột bình tích áp 10000 lít lớn nhất Thế Giới

Khám phá ruột bình tích áp 10000 lít lớn nhất Thế Giới

Có thể nói Varem là thương hiệu bình tích áp nổi tiếng và được sử dụng ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Các sản phẩm bình tích áp Varem đã phủ rộng tại hơn 100 nước trên thế giới chỉ trong thời gian ngắn ( 1972 – 2015 ).  Các sản phẩm của Varem chủ..

Nơi bán máy bơm nước tại Đà Nẵng, Khánh Hòa uy tín nhất

Nơi bán máy bơm nước tại Đà Nẵng, Khánh Hòa uy tín nhất

Máy bơm nước là một trong những thiết bị điện quan trọng trong gia đình hoặc các khu vực tập trung sinh sống và làm việc của con người như khu chung cư, khu công nghiệp, công ty, nhà máy, kho xưởng… ở đâu cũng cần có máy bơm nước để điều tiết nước phục..

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng bình tích áp

Nếu các bạn đọc đến đây , tôi nghĩ bạn đã hiểu sơ qua bình tích áp là gì và nó được sử dụng như thế nào rồi. Vì vậy tôi sẽ không nhắc lại về khái niệm và vai trò cũng như các ứng dụng của bình tích áp nữa ( Nếu các bạn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.