Khi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường, xử lý nước thải ngày càng được quan tâm vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của chúng ta mà kéo theo đó là những hệ lụy về sức khỏe con người. Vì vậy các sản phẩm công nghệ về sử lý chất thải , rác thải, nước thải đang dần lên ngôi và khẳng định vai trò của mình. Trong số đó phải kể đến các sản phẩm máy bơm chìm nước thải.

 

Cách lắp đặt máy bơm nước thải

 

Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi dòng LH

 

Máy bơm nước thải thường được lắp đặt trong các nhà máy xử lý nước thải. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sơ bộ cách lắp đặt máy bơm nước thải trong hệ thống xử lý nước thải đã được xây dựng trước.

 

Trên thị trường và thị hiếu của người sử dụng hiện nay thường sử dụng các loại máy bơm nước thải đặt chìm vì vậy muốn lắp đặt trong các bể chứa nước thải bắt buộc phải làm cạn nước xuống thấp hơn vị trí đặt máy bơm.

 

Và phương án thứ hai đó là lắp đặt máy bơm trên cạn vào một đường ống sau đó đưa máy bơm đẵ lắp vào ống xuống bể chứa nước thải, đầu đường nhô lên khỏi mực nước sẽ được lắp vào đường ống của hệ thống đã thiết kế sẵn.

 

Một số chú ý khi lắp đặt máy bơm nước thải.

 

Trong việc lắp đặt máy bơm nước thải đặt cạn, không riêng gì máy bơm nước thải mà tất cả các loại máy bơm nước đặt cạn nói chung càng lắp gần nguồn nước bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Nên lắp máy cố định chắc chắn để chống rung lắc mạnh trong quá trình vận hành.

 

Khi lắp đặt các ống dẫn nước vào và ra của máy phải để ống nước thẳng, có rúp – pê ở mỗi đầu. Phải lựa chọn loại máy bơm ống dẫn có kích thước phù hợp nhất với đầu vào và đầu ra của máy bơm. Đường ống luôn phải thật kín bởi những sự rò rỉ có thể làm hại đến máy bơm. Ngoài ra nên lắp màn lọc để có thể lọc lại những thứ không cần thiết trong quá trình bơm chất lỏng.

 

Nhiều loại Máy bơm nước thải phải mồi nước để sử dụng chính vì vậy trong quá trình lắp đặt phải gắn hệ thống mồi nước đúng cách.

 

Ở đầu ra của máy bơm thường nên lắp thêm một van khóa. Điều này sẽ tiện hơn cho quá trình sửa chữa hay điều chỉnh máy bơm.

 

Phải lắp đặt đúng điện thế của máy bơm và ngoài ra nên có thêm một cầu dao tự ngắt để hạn chế thiệt hại khi có những sự cố không mong muốn xảy ra.

 

Đối với những bể chứa có lẫn sợi vải thì bạn có thể  sử dụng loại bơm tự mồi đặt cạn để có thể hút nước một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, tùy vào độ sâu của bể chứa mà chọn các loại bơm chìm nước thải có công suất phù hợp để sử dụng.

 

Ngoài ra có thể dùng những loại bơm chìm nước thải khác như bơm ly tâm để hút giếng sâu hay bơm tự động tăng áp khi không có bể chứa trên cao hoặc bể chứa đó không tạo ra đủ áp suất.

 

Giới thiệu một số sản phẩm máy bơm nước thải chuyên dụng. 

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và chủng loại máy bơm nước thải ra đời vì vậy chúng tôi sẽ dành riêng một bài viết để nói sâu hơn về vấn đề này. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua một số loại máy bơm nước thải chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất như sau.

 

Đầu tiên phải kể đến dòng Máy bơm nước thải Tsurumi. Đây là dòng máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật Bản vì vậy chất lượng của sản phẩm luôn là số 1 trên thế giới. Không những vậy, sản phẩm này còn có nhiều chủng loại và công suất cũng như lưu lượng và cột áp để phục vụ các mục đích bơm nước thải khác nhau của khách hàng. Ví dụ như : Máy bơm nước thải Tsurumi dong KTZ , đây là dòng bơm nước thải công suất nhỏ từ 1,5 – 11 kW phù hợp cho việc bơm nước hố móng công trình hoặc cho các nhà máy xử lý nước thải nhỏ. Hay những dòng bơm nước thải lớn hơn như dòng LH có cột áp cao và công suất lớn thích hợp cho bơm tháo khô hầm mỏ hoặc bơm nước thủy điện ….

 

Xem thêm : Máy bơm nước thải Tsurumi KTZ và các tính năng vượt trội.

 

máy bơm nước thải tsurumi

 

Máy bơm nước thải Tsurumi đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 

Tiếp theo là dòng bơm nước thải ít thông dụng hơn dòng sản phẩm bơm chìm nước thải của Pentax hoặc Ebara nhập khẩu từ Italia.

 

Ở phân khúc cuối là các dòng sản phẩm trong khu vực như bơm nước thải APP hay CNP của Đài Loan, Trung Quốc…. và các dòng bơm nước thải khác.

 

 

Không chỉ có máy bơm nước thải, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu khác như :

 

Máy bơm nước công nghiệp.

 

Máy bơm nước giếng khoan.

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước thải hoặc các dòng máy bơm nước khác,  xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Địa chỉ bán máy bơm nước ở Hà Nội uy tín giá rẻ nhất

Địa chỉ bán máy bơm nước ở Hà Nội uy tín giá rẻ nhất

Tại Hà Nội nói riêng hay các thành phố lớn của nước ta nói chung, người ta chủ yếu sử dụng giếng khoan để khai thác nước sạch phục vụ sinh hoạt hàng ngày của con người. Do đó vai trò của máy bơm nước càng trở nên quan trọng trong cuộc sống. Nếu không..

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực môi trường hay nói cụ thể hơn là công việc xử lý nước thải hoặc những công nhân, kỹ sư làm trong các công trình lớn cần sử dụng may bom chim nuoc thai để sử dụng bơm nước hố móng công trình trong mùa mưa..

Nguyên nhân máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục

Nguyên nhân máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục

Trong cuộc sống hiện đại, máy bơm nước đang ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan, cơ sở sản xuất, khu công nghiệp … bởi không có máy bơm nước thì việc khai thác và sử dụng nước hoặc xử lý nước của con người trở..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.