Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm được sử dụng trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp, dân sinh hay nước thải y tế và có thể được ứng dụng để bơm tháo khô hầm mỏ, bơm nước hố móng công trình hay bơm nước thủy điện, thủy lợi.

 

Bơm chìm nước thải Tsurumi

Ảnh : Các sản phẩm Bơm chìm nước thải Tsurumi

 

Trong số rất nhiều các dòng máy bơm nước thải hiện nay tại Việt Nam có lẽ dòng bơm chìm nước thải Tsurumi đang được sử dụng nhiều nhất bởi các tính năng vượt trội cũng như chất lượng và hiệu quả làm việc của sản phẩm. Để được rõ hơn , Quý khách có thể xem tại bài viết MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI KTZ VÀ CÁC TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI .

 

Tuy nhiên rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này không đúng kỹ thuật khiến cho sản phẩm làm việc không hiệu quả hay thường xuyên sảy ra những sự cố gây hỏng hóc mà không phải do lỗi của nhà sản xuất khiến chúng tôi không thể bảo hành với những lỗi trên. Vì vậy với 7 lưu ý quan trọng khi sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi dưới đây, chúng tôi hy vọng Quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm này một cách tốt nhất.

 

1) Qúy khách hàng cần nắm giữ tài liệu sử dụng bơm trong cả quý trình hoạt động của máy.  Khi mua máy từ nhà cung cấp máy bơm Tsurumi cần phải kiểm tra chắc chắn rằng máy có đầy đủ tem mác, số seri và đảm bảo máy chạy tốt. Khi quý khách hàng phát hiện ra bất cứ sai sót hay lỗi lắp ráp hay lỗi kỹ thuật nào của nhà sản xuất cần báo ngay cho đơn vị cung cấp trước khi tiến hành sử dụng để dễ dàng bảo hành và sữa lỗi.

 

2) Cần đọc và nghiên cứu kỹ các tại liệu sử dụng khi vận hành máy bơm , các tài liệu này thường được đi kèm theo trong máy hoặc nếu không có hay yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp các tài liệu sử dụng.

 

3) Tham khảo các tài liệu An toàn trong khi sử dụng máy bơm nước thải nói chung hay các dòng máy bơm nước công nghiệp khác.

 

4) Lắp đặt và đấu nối điện cho máy bơm đúng kỹ thuât: Nếu Quý khách không thể tự đấu nối điện cho máy bơm hãy nhờ đến kỹ thuật bên ngoài hoặc có thể yêu cầu nhà cung cấp tư vấn kỹ thuật hay gửi kỹ thuật đến công trình để đảm bảo lắp đặt máy bơm và đấu nối điện cho sản phẩm an toàn nhất.

5) Vận hành máy bơm chìm Tsurumi đúng kỹ thuật theo hướng dẫn.

 

6) Bảo trì và kiểm tra định kỳ và đúng kỹ thuật ( Xem chi tiết tại bài viết HƯỚNG DẪN BẢO DƯỠNG MÁY BƠM NƯỚC THẢI TSURUMI HIỆU QUẢ )

 

7) Hãy lựa chọn nhà cung cấp máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng, uy tín để đảm bảo không mua phải hàng giả, làm nhái mẫu mã  kém chất lượng cùng với đó là chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất. Để có được điều đó Quý khách hãy đến với Công ty Cổ phần Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long – chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền chính hãng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua được sản phẩm chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ chứng thực nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn , uy tín sau bán hàng.

 

Với phương châm ” Lấy khách hàng làm gốc, Lấy uy tín để xây dựng thương hiệu và phát triển công ty” Quý khách đến với Thăng Long JSC sẽ hoàn toàn được làm “Thượng đế” với sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi, Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp kỹ thuật tốt nhất có sản phẩm cũng như công trình của mình.

 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi hoặc các loại máy bơm nước khác Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0969 623 286 hoặc 0911 483 286 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

 

Tổng quan các loại thiết bị dùng trong PCCC

Tổng quan các loại thiết bị dùng trong PCCC

Thiết bị phòng cháy chữa cháy giúp chúng ta làm chủ kịp thời tình huống cháy nổ, nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy lan..

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải Tsurumi

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực môi trường hay nói cụ thể hơn là công việc xử lý nước thải hoặc những công nhân, kỹ sư làm trong các công trình lớn cần sử dụng may bom chim nuoc thai để sử dụng bơm nước hố móng công trình trong mùa mưa..

Bình xịt máy nông nghiệp là gì?

Bình xịt máy nông nghiệp là gì?

Bình xịt máy nông nghiệp là gì? Cấu tạo ra sao? Ưu nhược điểm như thế nào? Chúng tôi sẽ cho bạn cân trả lời trong bài viết này.  Một trong số những thiết bị không thể thiếu của người nông dân trong quá trình làm nông nghiệp chính là bình xịt máy nông nghiệp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.