Khi nhu cầu sử dụng, xử lý nước của con người ngày càng tăng thì cũng đồng nghĩa với việc bình tích áp được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm này, nắm rõ được các kỹ thuật lắp đặt vận hành, sử dụng bình hiệu quả và ổn định, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn ứng dụng của bình tích áp.

Bình tích áp là thiết bị để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước, đồng thời giúp điều chỉnh áp lực đường ống.  Bình tích áp được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng vẫn dựa trên nguyên lý chung là tích trữ áp lực để sử dụng khi cần thiết.

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp binh tich ap varem là thiết bị được sử dụng khá phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài ứng dụng của thiết bị này.

 

Sử dụng bình tích áp cho các nhà cao tầng, các khu trung cư.

Như chúng ta đã biết các khu nhà trung cư, cao tầng cần sử dụng số lượng nước rất lớn. Tức là lượng nước phải là nước sạch, áp lực sử dụng phải ổn định, và lượng nước cung cấp phải đầy đủ. Để đáp ứng những nhu cầu trên các nhà thi công phải lắp đặt hệ thống cấp nước và hệ thống tăng áp. Hệ thống này gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công công suất lớn.

 

 

Hệ thống bơm nước, bơm tăng áp cho nhà cao tầng

 

 

Sử dụng bình tích áp cho các hộ gia đình

Ở trong các hộ gia đình, lượng tiêu thụ nước không quá lớn, nên các máy bơm nước được dùng thường là máy bơm có công suất nhỏ. Việc sử dụng bình tích áp tại các hộ gia đình cũng ngày một tăng cao. Họ thường lắp đặt các hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước tại gia đình. Ở các hệ thống này họ sử dụng các loại bình tích áp với dung tích tương đối nhỏ như bình tích áp 20 lít, bình tích áp 24 lít, bình tích áp 50 lít….

 

Bình tích áp varem, bình tích áp aquasystem

 

 

Sử dụng bình tích áp trong hệ thống PCCC

Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm sử dụng đều phải có công suất lớn, lượng nước cung cấp cho hệ thống này khi có sự cố xảy ra cũng phải lớn, áp lực mạnh vì vậy người ta lắp đặt thêm bình tích áp vào trong hệ thống để gia tăng áp lực nước. Về cơ bản hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng là một hệ tăng áp nhưng nó được thiết kế đầy đủ hơn bao gồm một bơm trục ngang , một bơm tăng áp trục đứng, bình tích áp và một bơm chữa cháy động cơ diesel. Được sử dụng như một thiết bị thiết yếu để bảo vệ bơm lâu dài nhằm đảm bảo cho hoạt động ổn định của máy bơm trong hệ thống thủy lực.

 

Hệ thông bình tích áp, PCCC

 

Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thuỷ lực hiện nay. Với sự phong phú về chủng loại, là địa chỉ đang tin cậy của nhiều đơn vị, chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng Long tự hào là nhà cung cấp bình tích áp hàng đầu đầu Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm chất lượng nhất với giá ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0969 623 286. Xin cảm ơn

4 lỗi thường gặp ở máy bơm công nghiệp và cách khắc phục

4 lỗi thường gặp ở máy bơm công nghiệp và cách khắc phục

Máy bơm nước công nghiệp là thiết bị được sử dụng để cung cấp một khối lượng nước lớn cho các đối tượng có tính chất hoạt động công nghiệp như các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, xí nghiệp ….   Sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax   Trong quá trình..

4 nguyên nhân cơ bản khi máy bơm nước giếng khoan không lên nước

4 nguyên nhân cơ bản khi máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Khi máy bơm không lên nước hãy tham khảo 4 nguyên nhân và cách khắc phục mà chúng tôi nêu dưới đây. Có thể nó sẽ giúp ích cho quý vị nắm bắt nguyên nhân để tự sửa chữa hoặc ít nhất không bị các cửa hàng sửa chữa “bịp” lỗi hỏng mà “ăn” thêm tiền Khi đọc đến..

Các khắc phục Máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Các khắc phục Máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Máy bơm nước giếng khoan không lên nước và cách khắc phục, Tìm hiểu nguyên nhân Máy bơm nước giếng khoan không lên nước để tự sửa chữa trong gia đình. Trong vài năm gần đây, ở các khu đô thị hay kể cả những vùng quê khan hiếm nước nhu cầu sử dụng giếng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.