Sau một thời gian hoạt động, các linh kiện của các sản phẩm máy bơm chìm nước thải cũng đến lúc mòn, rơ hoặc hỏng hóc… khi đó cần tiến hành sửa chữa, bảo chì và thay thế. Tuy nhiên để việc thay thế giúp máy bơm hoạt động hiệu quả cần phải sử dụng những linh – phụ kiện chính hãng , phù hợp với sản phẩm cần thay thế hoặc với thông số của sản phẩm thì mới đảm bảo chất lượng và hiệu suất làm việc của máy bơm như ban đầu.

 

Vì vậy, Thăng Long Group , không chỉ cung cấp các loại máy bơm nước thải chính hãng mà chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện chính hãng cho các loại máy bơm chìm nước thải hoặc các loại máy bơm nói chung được cung cấp bởi Thăng Long Group. Quý khách đã mua và sử dụng sản phẩm của Thăng Long Group sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và thay thế miễn phí công lắp đặt.

 

Một số phụ kiện quan trọng thường xuyên phải sử dụng được nêu ra dưới đây.

 

1) Tủ điện – tủ điều khiển .

Đây làm bộ phận rất quan trọng cho những máy bơm có công suất lớn ( lớn hơn 5kW) Nhằm đảm bảo ổn định điện áp để cho máy hoạt động tốt và tránh trường hợp chập, cháy bơm do sung đột điện áp bất thường. Mặt khác, bộ phần này còn được lắp đặt thêm các chi tiết nhằm bảo vệ máy bơm như rơ le tự ngắt khi có sự cố, bảng điều kiển khoạt động của máy bơm …

tủ điện cho máy bơm chìm nước thải

 

2) Bộ lọc chất cặn ( Residue Kit).

Là một thiết bị thường được sử dụng để thay thế cho bộ lọc cũ (đã được lắp sẵn trong bơm) và các bulong kết nối. Dùng để lọc các loại rác và các loại chất cặn lẫn trong nước thải. thường được lắp trong các dòng máy bơm nước thải sạch

Bộ lọc chất cặn cho máy bơm nước thải

Bộ lọc chất cặn cho máy bơm nước thải Tsurumi

 

3) Bộ lọc cát  (Sand Kit) 

Thường có trong các dòng máy bơm nước thải sạch của APP hay Pentax … bộ phận này có tác dụng lọc các vật chất có thể gây mài mòn cánh bơm và các vật chất rắn khác …

Bộ lọc cát cho máy bơm chìm nước thải

 

4) Vòi dẫn và ống lọc , ống hút, ống xả … :

Sử dụng cho các công việc hút và xả nước thải

Vòi dẫn và ống lọc , ống hút, ống xả

5)  Máy phát điện sử dụng riêng cho máy bơm:

Loại máy phát điện này thường có Công suất lớn, dễ dàng lắp đặt thêm các phụ kiện, dễ vận chuyển. Sử dụng để phục vụ cho 1 hoặc 2 máy bơm ở những nơi không có nguồn điện.

 

Máy phát điện sử dụng riêng cho máy bơm

Máy phát điện không bánh xe

may-phat-dien-co-banh-xe

Máy phát điện có bánh xe

 

6) Phao bơm có công tắc: Linh hoạt và dễ dàng lắp đặt hỗ trợ các bơm cần vận hành tự động. Có công dụng tự động ngừng hoạt động của bơm khi nước cạn quá giới hạn cho phép.

 

Phao bơm có công tắc

Phao tự ngắt dùng cho máy bơm nước thải

Để mua được các phụ kiện sử dụng cho máy bơm chìm nước thải hay các loại máy bơm khác, Quý khách có thể đến với Thăng Long Group để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cũng như cung cấp các sản phẩm tốt nhất.

 

Các sản phẩm máy bơm nhập khẩu chúng tôi cung cấp bao gồm

 

Máy bơm nước giếng khoan

 

Máy bơm nước công nghiệp

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

 

Các khắc phục Máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Các khắc phục Máy bơm nước giếng khoan không lên nước

Máy bơm nước giếng khoan không lên nước và cách khắc phục, Tìm hiểu nguyên nhân Máy bơm nước giếng khoan không lên nước để tự sửa chữa trong gia đình. Trong vài năm gần đây, ở các khu đô thị hay kể cả những vùng quê khan hiếm nước nhu cầu sử dụng giếng..

Hướng dẫn chọn mua bình tích áp Varem

Hướng dẫn chọn mua bình tích áp Varem

Ngày nay, khi các nhà cao tầng đặc biệt là các khu chung cư cao tầng, khu công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và bài toán cấp nước cho những vị trí cao hoặc đối tượng nhận nước lớn như vậy là vấn đề đau đầu của các nhà thiết kế. Nhưng từ khi..

10 Bước thay ruột bình tích áp Varem đơn giản

10 Bước thay ruột bình tích áp Varem đơn giản

Bình tích áp nói chúng hay bình tích áp Varem nói riêng đều có 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.   Thông thường, khi bình tích áp đã sử dụng lâu năm hoặc khách hàng mua phải những loại bình tích áp kém chất lượng khi ép nước hoặc khí vào..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.