Ruột bình tích áp Varem 1500 lít

Ruột bình tích áp Varem 1500 lít

Ruột bình tích áp Varem 1500 lít

Mã sản phẩm: MBN10F2P00000000

Giá trị: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Ruột bình tích áp Varem 1500 lít  nhập khẩu trực tiếp từ Italy chính hãng được phân phối tai Việt Nam bởi Thăng Long Group.

 

Ruột bình tích áp chính là bộ phận tích trữ năng lượng và tạo ra áp lực của bình, vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tìm đến những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Bởi nếu sử dung phải sản phẩm kém chất lượng có thể dẫn đến nổ vỡ binh tich ap bất cứ lúc nào do ruột bình không chị được áp lực nén, điều đó có thể gây thiệt hại đến người và tài sản của khác hàng.

 

Dưới đây là một số thông tin kỹ thuật của sản phẩm Ruột bình tích áp Varem 1500 lít 

 

Model : MBN10F2P00000000

Chất liệu : Cao su tổng hợp EPDM

Sức chịu nén : 10 – 16 bar

Thể tích chứa : 1500 lít

Nhiệt độ làm việc : (-10) – 90oC

Bảo hành : 12 tháng

Ưu đãi khi mua hàng : Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP.HCM.

 

Hình ảnh Ruột bình tích áp Varem 1500 lít  

 

Ruột bình tích áp Varem 1500 lít

Ảnh minh họa

Ruột bình tích áp Varem chính là thương hiệu chúng tôi luôn tư vấn và khuyến khích khách hàng sử dụng, bởi các sản phẩm của thương hiệu này đang đứng đầu thế giới về chất lượng, đã được nhiều chuyên gia, tổ chức hàng đầu thế giới cùng người sử dụng tại các nước Varem có mặt bình chọn.

 

Tại Việt Nam, Quý khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng các sản phẩm chính hãng của Varem nhập khẩu trực tiếp từ Italy do hệ thống kinh doanh của Thăng Long Group phân phối.

 

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Varem tại Việt Nam, trong đó có 2 sản phẩm chính là bình tích áp và ruột bình tích áp.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Ruột bình tích áp Varem 1500 lít  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn và cung cấp các thông tin chính xác nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Xem thêm : Tìm hiểu nguyên nhân thường gây nổ bình tích áp

 

Không chỉ có các sản phẩm bình tích áp và phụ kiện liên quan, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng như :

 

Máy bơm chìm nước thải

 

Máy bơm nước giếng khoan

 

Máy bơm công nghiệp  ….

 

 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi
[Total: 1 Average: 5]

sản phẩm liên quan