Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem

Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem

Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem

Mã sản phẩm: Varem S5080361

Giá trị: Liên hệ

Thông tin chi tiết

Thông tin, đặc điểm của Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem

Model : S5080361

Xuất xứ : Italy

Loại : Bình tích áp dạng khí nén

Áp lực max : 16bar

Dung tích : 80 lít

Ống kết nối : 25mm

Màu sắc : Đỏ hoặc Xanh

Kiểu bình : Đứng

Kích thước (Ø x Cao) : 453 x 789 mm

Mặt bích thép carbon mạ kẽm

Vật liệu màng : Cao su EPDM

CO – CQ : Có

Chứng chỉ CE : Có

Bảo hành : 12 tháng.

 

Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem

 

 

Quý vị để ý trong phần thông tin kỹ thuật của bình có phần màu sắc của bình đó là màu đỏ và màu xanh. Vậy tại sao lại có 2 màu như vậy? Ý nghĩa của màu sắc nói lên điều gì ?

 

Chúng tôi xin trả lời : Thông thường bình tích áp Varem hoặc các thương hiệu khác cũng vậy thường có 2 loại chính là một loại có màu đỏ và một loại có màu xanh ( thực tế là 3 loại đó là thêm loại màu trắng nhưng loại màu trắng và màu xanh có cùng mục đích sử dụng ). Trong đó loại màu đỏ thường được sử dụng cho các hệ thống sưởi ấm hoặc hệ thống phòng cháy chữa cháy, còn loại màu xanh được sử dụng để lắp đặt trong hệ thống cung cấp nước uống và nước sạch sử dụng trong sinh hoạt của con người.

 

Sự khác biệt đó chính là vật liệu kết cấu của phần ruột bình tích áp . Ruột của loại màu xanh ( hoặc trắng ) được chế tạo từ cao su tổng hợp EPDM tuy nhiên nó được quan tâm hơn bởi các chất gây ô nhiễm nước hoặc các chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Còn ruột của bình tích áp màu đỏ thì cũng được làm từ cao su EPDM nhưng chất vấn đề này không có yêu cầu cao trong việc xử lý các chất đó. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà Quý khách nên lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Bình tích áp 80 lít 16bar hiệu Varem hoặc các sản phẩm khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn tốt nhất.

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại website http://thanglonggroup.vn/binh-tich-ap

 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi
[Total: 1 Average: 5]

sản phẩm liên quan